Bán Bộ Phớt cầu nâng 2 trụ cáp trên và cáp dưới – TB Thuận Thành
Bán Bộ Phớt cầu nâng 2 trụ cáp trên và cáp dưới – TB Thuận Thành

Bán Bộ Phớt cầu nâng 2 trụ cáp trên và cáp dưới – TB Thuận Thành

  • Thương hiệu:TTAE
  • Mã sản phẩm:Phot cau nang 2 tru
  • Giá: 0 đ
  • Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên cung cấp và sửa chữa cầu nâng 2 trụ cho anh em trong garage
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Phớt cầu nâng 2 trụ cáp trên

Phớt cầu nâng hay còn gọi là Phốt cầu nâng , Sim phốt cầu nâng, X-ring, O-ring, Vòng đệm.. là những từ phổ biến giúp anh em tìm hiểu về loại vật tư chuyên dùng này trong gara ô tô.

Phớt cầu nâng giúp cho ty ben giữ được tất cả dầu nhớt bên trong lòng xy lanh mà không lọt dầu ra ngoài làm giảm áp lực nâng hạ.

Phốt cầu nâng 2 trụ cáp trên được thiết kế riêng biệt đồng bộ cho từng loại xy lanh ty ben khác nhau và có thể hoàn toàn giúp cho xy lanh ty ben hoạt động ổn định trong nhiều năm liền mà không bị hư hại.

 

Phốt cầu nâng 2 trụ cáp dưới

Cầu nâng 2 trụ cáp dưới có phốt tùy theo kích thước xy lanh ty ben mà thông số khác nhau từ đó có thể làm tăng hay giảm lực nâng của từng thiết bị.

Thường thì nhà sản xuất cầu nâng 2 trụ cáp dưới đã tính toán sử dụng loại phốt phù hợp cùng với đó là điều kiện an toàn khi nâng hạ.

Phốt cầu nâng 2 trụ có thể dùng chung hoặc không dùng chung tùy theo model , tùy theo nhà sản xuất, tùy theo năm sản xuất

 

Những loại cầu nâng sử dụng phốt cầu nâng 2 trụ phổ biến

Những loại cầu nâng 2 trụ sử dụng phốt phổ biến nhiều nhất hiện nay là một số dòng cầu nâng đã chứng minh được đặc điểm kỹ thuật an toàn và đông đảo anh em sử dụng

Thiết bị ô tô Thuận Thành cung cấp bán cho anh em gara nhiều loại phốt cho cầu nâng khác nhau như: Cầu nâng guangli, Cầu nâng ritian, Cầu nâng NK, Cầu nâng autolift, Cầu nâng koisu, Cầu nâng Bendpak, cầu nâng NHT, cầu nâng Blueasea, Cầu nâng Vimet, cầu nâng peak lift..

 

Thông số phớt cầu nâng 2 trụ thường dùng

Một số loại phốt cầu nâng anh em thường hay đặt mua có thông số như sau: 63 53 8, 53 63 8, bộ X-ring 326 40.65x5.33

Xuất xứ: Nhật Bản, Trung Quốc

Sử dụng cho: Cầu nâng 2 trụ

Bảo hành: theo tiêu chuẩn nhà sx

Thời gian sử dụng: 3 đến 5 năm

Nhà cung cấp: Thiết bị ô tô Thuận Thành

Vận chuyển: Ship COD, thay thế trực tiếp, HD online

 

Liên hệ mua phớt cầu nâng 2 trụ 

Anh em cần mua bộ sim phớt cầu nâng ô tô 2 trụ có thể gọi cho Thuận Thành để được tư vấn hướng dẫn sử dụng đúng với chức năng cho từng loại cầu nâng 2 trụ khác nhau.

Với nền tảng kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm trong nghề TTAE tự tin tư vấn đúng và hướng dẫn anh em chuẩn với từng loại model mà anh em dùng.

Phốt ti ben luôn luôn có sẵn, đúng mẫu mã, chất lượng như cam kết. Hàng hóa mới 100%, xuất xứ rõ ràng, 

Hãy gọi hoặc liên hệ với Thuận Thành theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm thiết bị ô tô do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae.vn
Website: http://www.ttae.vn