Cảo lò xo ép phuộc nhún xe ô tô du lịch
Cảo lò xo ép phuộc nhún xe ô tô du lịch

Cảo lò xo ép phuộc nhún xe ô tô du lịch

  • Thương hiệu:TTAE
  • Mã sản phẩm:TRK1500-2
  • NP & PP:Thiết bị ô tô Thuận Thành
  • Giá: 0 đ
  • Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên cung cấp cảo lò xo phuộc nhún Torin cho anh em trong garage ô tô
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ cảo lò xo phuộc nhún xe ô tô du lịch sử dụng trong garage ô tô

Bộ cảo lò xo phuộc nhún sử dụng trong khi sửa chữa xe ô tô du lịch là một thiết bị không thể thiếu được trong bất cứ garage sửa chữa ô tô nào hiện nay. Với quy trình bảo dưỡng xe ô tô ngặt nghèo yêu cầu tiêu chuẩn cao khi vận hành trên đường.

Phuộc ô tô sẽ bị hư hỏng sau thời gian sử dụng lâu dài vì thế người kỹ thuật viên thợ bảo dưỡng sẽ phải thay thế phuộc mới đảm bảo cho vận hành an toàn và đưa xe đi vào trạng thái ổn định.

Bộ cảo phuộc nhún Torin TRK1500-2 có chức năng hỗ trợ người thợ ép giữ chặt lò xo ô tô và sửa chữa an toàn đảm bảo không bị sự cố xảy ra bởi lực bung từ lò xo giảm xóc.

Công việc ép lấy lò xo phuộc nhún trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có sự hỗ trợ từ thiết bị ép cảo lò xo phuộc nhún Torin TRK1500-2

Cảo lò xo phuộc nhún Torin TRK1500-2 hoạt động như thế nào?

Cảo lò xo phuộc nhún Torin TRK1500-2 được vận hành đơn giản và dễ dùng bởi chân đạp con đội thủy lực có tải trọng lên đến 4 tấn dễ dàng nén làm ngắn lại chiều dài lò xo phuộc nhún ô tô. Anh em thợ chỉ cần thao thác dùng súng vặn nhẹ đầu ốc giữ phuộc nhún và dễ dàng thay phuộc mới vào.

Chân đạp ty ben thủy lực theo phương đứng nên cảo lò xo phuộc nhún sử dụng rất nhẹ nhàng, thao tác nhanh, an toàn.

Bộ mấu vam kẹp từ thân cảo ép cứng vững, chắc chắn cho công việc dễ hơn bao giờ hết , kẹp từ đầu trên lò xo và kẹp ở đầu chân dưới lò xo, giữ chặt chẽ 2 đầu không bao giờ bung được nên vô cùng an toàn.

Tại sao cần sử dụng vam cảo ép lò xo giảm xóc phuộc nhún cho sửa xe ô tô

Để sửa xe ô tô hiệu quả và an toàn với những xe hiện đại có tải trọng lớn thì Lò xo phuộc nhún cũng đã tăng lên lực ép bung rất lớn. Vì vậy để tháo được lò xo phuộc nhún ra ngoài cho công việc thay phuộc không còn là công việc đơn giản nếu không có đầy đủ công cụ hỗ trợ như: Bộ vam cảo lò xo phuộc nhún Torin TRK1500-2.

Lực ép bung cực kỳ lớn nên anh em cần phải cẩn thận khi thay thế và sửa chữa lò xo phuộc nhún trên xe ô tô du lịch, xe tải nhẹ.

Có nhiều kiểu ép lò xo và thiết bị khác nhau cho công việc này nhưng mỗi người thợ sẽ có một cách lựa chọn riêng phù hợp với kỹ thuật cá nhân và hạn mức đầu tư của mình.

Xe ô tô càng đắt tiền thì lực ép lò xo càng lớn, yêu cầu thiết bị cần phải lớn cho việc ngàm giữ cực kỳ linh hoạt và an toàn.

Thông số kỹ thuật Bộ cảo ép lò xo phuộc nhún giảm xóc dùng thủy lực TRK1500-2

Bộ thiết bị cảo ép nén lò xo phuộc nhún xe ô tô
Công suất: 10.000 Nm
Đường kính lò xo nén: 400mm
Khoảng cách nén: 210-570mm
Trọng lượng: 35kg
Kích thước: 1180x310x195mm
Thiết bị sư dụng ty ben ép kiểu thủy lực, van khóa an toàn.
Dễ dàng sử dụng và sửa chữa, thay thế
Yêu cầu: Sử dụng cho cảo ép  phuộc nhún xe ô tô du lịch và tải nhẹ
 

Liên hệ mua cảo phuộc lò xo giảm xóc cho xe ô tô du lịch

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Bộ cảo ép lò xo giảm xóc phuộc nhún xe ô tô do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

Xem thêm sản phẩm khác cung cấp bởi TTAE:

Video sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi Thiết bị Thuận Thành