Chuyên bán phụ kiện phốt ben cục sao su cầu nâng ô tô 2 trụ

Chuyên bán phụ kiện phốt ben cục sao su cầu nâng ô tô 2 trụ

Bán và cung cấp phụ kiện cầu nâng ô tô 2 trụ cho anh em garage ô tô

Công ty TNHH Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên về lĩnh vực thiết bị nâng hạ và sửa chữa ô tô hiện nay ở thành phố Hồ Chí Minh với tiêu chí cung cấp những thiết bị quan trọng và phổ biến trong lĩnh vực sửa xe ô tô hiện nay.

Hoạt động trong ngành nghề sửa xe ô tô lâu năm và có hiểu biết sâu rộng cùng với tâm huyêt làm nghề chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho anh em giải pháp chất lượng nhất cho ngành sửa xe ô tô kèm theo đó là giá thành hậu mãi tuyệt vời.

Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên cung cấp và bán tất cả các dòng phụ kiện linh kiện chi tiết cho hoạt động sửa chữa cũng như bảo trì cầu nâng ô tô 2 trụ

Phụ kiện cung cấp cho anh em có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như sử dụng đúng với mục đích yêu cầu từ anh em mua sản phẩm.

Phụ kiện cầu nâng ô tô gồm những loại nào?

Phụ kiện cầu nâng xe ô tô có rát nhiều thứ và sản phẩm khác nhau trong đó phổ biến nhất là những linh kiện bị hao mòn do quá trình sử dụng khi hoạt động sửa chữa diễn ra.

Một số sản phẩm chủ lực của chúng tôi cung cấp bao gồm: 

 • Tắc kê đinh nở sắt lắp đặt cầu nâng ô tô cố định chân cầu nâng
 • Phốt ben hay phớt ti ben xy lanh cầu nâng 2 trụ bị hư hỏng hao mòn
 • Van an toàn xả dầu ở mô tơ bơm dầu
 • Công tắc hành trình hạn chế nâng hạ ở trên cao
 • Cục cao su pad đỡ nâng tay cầu với gầm xe ô tô
 • Cáp kéo treo cầu nâng cân bằng

Bán phớt cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng sử dụng trong gara

Bộ phớt cầu nâng ô tô 2 trụ chính hãng sử dụng trong gara ô tô là thiết bị rất quan trọng được tin dùng và thay thế luân phiên trong quá trình sử dụng khi bảo dưỡng sửa chữa thiết bị 

Phớt cầu nâng ô tô 2 trụ được cung cấp bởi thiết bị ô tô Thuận Thành có thông số kỹ thuật cũng như tính năng đúng với loại phốt ben mà nhà sản xuất đưa ra và đang dùng trên cầu nâng ô tô

Thiết bị Thuận Thành có thể cung cấp và bán cho anh em nhiều size cỡ phốt ben cho các loại thương hiệu nhà sản xuất từ các quốc gia khác nhau như Trung quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và EU

Những cầu nâng ô tô thương hiệu mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm:

Cầu nâng Trung Quốc: China Puli, Titano, Autolift, Vimet, launch, NK, Liberty, Peak, Blueasea, GG liftter, ... cho những dòng model phổ biến như: AL-400, AL-400L, VM-40-2A, DT-40-2A, DT-40-2B, VTLG4010, VTLB4010, VTLR4010, VTLB4000, LT-4000, LT-4000C, TC-4000, TC-4000D, 208, 208C, ... 

Cầu nâng Bendpak xuất xứ Mỹ: XPR-10AS, XPR-10A..

Cầu nâng Hàn Quốc: HL-26k, HL-26ke, HL-24, HL-24k..

Cầu nâng châu Âu: Bosch, Nausbaum,...

Còn nhiều nhà sản xuất liên quan chúng tôi cũng có cung cấp phốt cho anh em đúng như thông số anh em gởi cho chúng tôi. Nhà sản xuất phốt ben uy tín như: NOK, Dingzing, JST, SKF,..

Cung cấp tất cả các loại phụ kiện phổ biến trên cầu nâng 2 trụ

Những phụ kiện cơ bản mà chúng tôi cung cấp có chất lượng và giá cả cơ bản tham khảo cho anh em như sau: 

 • Bộ tắc kê đinh lắp cố định chân cầu nâng có đường kính 16mm và 18mm có giá từ 600.000VND đến 1.000.000VND cho 1 bộ tuỳ theo số lượng tư vấn cụ thể
 • Bộ cục kê cao tay cầu nâng 2 trụ có giá 1.000.000VND cho 4 cục của 1 bộ
 • Bộ cao su tay cầu nâng 2 trụ giá từ 300.000 đến 350.000 VND cho 1 bộ 4 cái
 • Công tắc hành trình từ 250.000 đến 500.000VND tuỳ loại
 • Phốt ti ben cầu nâng thì từ 250.000VND đến 500.000VND cho từng loại cầu nâng khác nhau

Ngoài những sản phẩm được ghi giá thành như trên chúng tôi còn có thể cung cấp cho anh em nhiều vật tư phụ kiện khác nữa để anh em mua về thay thế cho cầu nâng ô tô 2 trụ cũ bị hư hỏng trong gara.

Thiết bị ô tô Thuận Thành luôn mong muốn được lắng nghe về sự cố cầu nâng đang xảy ra và hỗ trợ anh em khắc phục để đưa vào hoạt động trở lại.

Liên hệ mua phụ kiện cầu nâng ô tô 2 trụ nâng hạ ô tô

Anh em cần mua thiết bị vật tư như: tắc kê đinh nở sắt lắp cầu nâng 2 trụ cáp dưới và cáp trên, Phớt ben ti nâng, cục cao su kê tay cầu nâng,cục đôn kê cao tay cầu... có thể liên hệ với Thiết bị ô tô Thuận Thành để được tư vấn hướng dẫn cụ thể cho anh em sử dụng.

Hãy gọi hoặc liên hệ với Thuận Thành theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về sản phẩm hiện có trước khi đặt hàng. Tất cả dòng sản phẩm thiết bị ô tô Torin Bigred do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu của anh em.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Website: www.ttae.vn - www.autolift.vn

Bài viết liên quan