Di dời lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ trong garagae

Di dời lắp đặt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ trong garagae

Di dời cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ trong garage ô tô

Chúng tôi nhận lắp  đặt và di dời cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ trong garage hiện nay. Những công việc bao gồm đến công tác di dời cầu nâng rửa xe ô tô bao gồm: 

  • Khảo sát vị trí cần di dời cầu nâng rửa xe ô tô 
  • Chuẩn bị phương tiên cho di dời cầu nâng rửa xe 
  • Chuẩn bị nhân công vật tư cho công việc 

Để đảm bảo công việc được thuận lợi chúng tôi thường sử dụng xe cẩu cho công việc và một số thiết bị liên quan khác như xe múc, máy bắn đục bê tông,thiết bị tháo cầu nâng...

 

 

Lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ trong garage ô tô 

Sau khi tháo dỡ cầu nâng cũ hoàn chỉnh tập kết đưa về vị trí mới thì chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt lại cho khách hàng. Tùy theo loại cầu nâng chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn về nền móng cho anh em.

Kích thước nền móng cầu nâng rửa xe ô tô như sau: 

Cầu nâng rửa xe âm nền Ấn Độ: 2350mm

Cầu nâng rửa xe lắp nổi Ấn Độ: 2200mm

Cầu nâng rửa xe âm nền Việt Nam; 2250mm

Cầu nâng rửa xe lắp nỗi Việt Nam: 2100mm

Tuy nhiên trong suốt quá trình lắp đặt và trước khi lắp đặt TTAE sẽ tư vấn cụ thể cho anh em để làm đúng kích thước của cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

 

Thay phốt cầu nâng rửa xe 1 trụ trong garage ô tô

TTAE nhận thay thế tất cả các loại phốt cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ được sản xuất trong nước hoặc sản xuất tại Trung Quốc và Ấn Độ. Anh em cần thay thế sửa chữa cầu nâng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất theo số điện thoại 0965406062.

Với chất lượng và giá trị sẽ mang lại cho anh em trong từng công việc chúng tôi đảm bảo thay thế đúng chủng loại, đúng mã số và thực hiện đúng phương pháp thay thế phốt ty ben cầu nâng cho anh em.

Thi công hố móng cầu nâng rửa xe 1 ô tô 1 trụ

Ngoài ra TTAE còn nhận tư vấn và thi công hố móng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cho anh em thợ khi mua cầu nâng mới hoặc cầu nâng cũ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ anh em về kích thước, về hình dáng hoàn thiện cầu nâng rửa xe 1 trụ âm nền Việt Nam, cầu nâng rửa xe 1 trụ âm nền Ấn Độ, Cầu nâng rửa xe 1 trụ lắp nỗi Ấn độ.

 

Thông tin liên hệ tư vấn lắp đặt di dời cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ: 

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 1 trụ rửa xe do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

 

Bài viết liên quan