Mua và bán cầu nâng cắt kéo cũ qua sử dụng nâng hạ ô tô trong garage

Mua và bán cầu nâng cắt kéo cũ qua sử dụng nâng hạ ô tô trong garage

Mua và bán cầu nâng sửa xe ô tô cắt kéo qua sử dụng

Công ty TTAE cần mua lại số lượng lớn cầu nâng cắt kéo cho công việc của công ty bao gồm một số chủng loại cầu nâng như:

  • Cầu nâng cắt kéo sửa xe ô tô
  • Cầu nâng bụng kiểu cắt kéo bảo dưỡng ô tô
  • Cầu nâng di động cho sửa chữa vỏ lốp
  • Cầu nâng cắt kéo có thể cân chỉnh góc đặt bánh xe
  • Cầu nâng cắt kéo loại lớn sửa xe bus

Nhận thu mua hoặc trao đổi cho anh em nhiều kiểu dáng cầu nâng cắt kéo cũ mới qua sử dụng hoặc có thể là nhiều nhà sản xuất khác nhau. Hiện tại chúng tôi có nhu cầu thực tế vì vậy anh em có cầu nâng cũ cần thanh lý hãy trao đổi liên hệ với TTAE và tiến hành thỏa thuận về chất lượng giá cả.

 

Mua lại tất cả cầu nâng bụng cắt kéo cũ trong garage

Với cầu nâng bụng cắt kéo cũ trong garage ô tô hiện nay thì có một số kiểu dáng như sau:

  • Cầu nâng cắt kéo do Trung quốc sản xuất: Puli, Koisu, Gaochang, Peak lift, Vimet, NK, Autolift, Launch, Guangli, Titano, Liberty...
  • Cầu nâng cắt kéo do Hàn Quốc sản xuất: Heshbon, Powerrex, Koeng
  • Cầu nâng cắt kéo do Mỹ sản xuất: Rhino, Bendpak, Ranger
  • Cầu nâng cắt kéo do Châu Âu sản xuất: Ravagoli, Nausbaunm, Bosch, ...

Những cầu nâng cắt kéo được sản xuất ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu đều được chúng tôi thu mua lại với giá cả hợp lý tùy theo chất lượng sử dụng còn lại .

Anh em chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ thông tin cho anh em về giá thành sản phẩm sau khi được kiểm định chất lượng sản phẩm

 

Cần hợp tác mua và bán cầu nâng cắt kéo cũ qua sử dụng

Anh em có cầu nâng cắt kéo cũ thanh lý, cầu nâng cắt kéo qua sử dụng trong garage ô tô hãy liên hệ với Thuận Thành thiết bị ô tô và cùng chúng tôi hợp tác thu mua nhanh chóng đảm bảo công việc anh em diễn ra thuận lợi hơn. nhanh gọn hơn.

Với những loại cầu nâng cắt kéo anh em hỗ trợ cung cấp thu mua chúng tôi đều cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình một cách tốt hơn , để anh em giải phóng mặt bằng, sử dụng mặt bằng vào công việc kinh doanh mới. 

Chúng tôi không quản ngại xa xôi, khó khăn cách trở để có thể thu mua lại cầu nâng cắt kéo cũ qua sử dụng cần thanh lý ở garage của anh em với mức giá cạnh tranh, nhanh chóng, giải pháp an toàn.

 

Liên hệ mua bán cầu nâng cắt kéo thanh lý

Anh em cần mua bán cầu nâng cắt kéo cũ, cầu nâng bụng cũ, cầu nâng ô tô 2 trụ cũ, cầu nâng 4 trụ cũ, cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ thanh lý tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Bến Tre, Bạc liêu, Tây Ninh, Long An...

Hãy liên hệ trực tiếp với TTAE theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Mua bán cầu nâng ô tô cũ qua sử dụng thanh lý do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

 

Video mua bán cầu nâng và thiết bị ô tô qua sử dụng bởi TTAE

 

Bài viết liên quan