Nâng cấp bộ mô tơ hút cho phòng sơn nhanh xe ô tô du lịch

Nâng cấp bộ mô tơ hút cho phòng sơn nhanh xe ô tô du lịch

Bộ mô tơ hút cho phòng sơn xe ô tô du lịch

Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên mua bán và cung cấp bộ quạt hút chuyên dùng cho phòng sơn xe ô tô du lịch và xe tải nhẹ. Quạt hút có chức năng hút hết sạch bụi sơn từ phòng sơn xe ô tô ra ngoài để tạo luồng không khí sạch cho thợ sơn cũng như tránh quần bụi sơn trong phòng sơn

Quạt hút cho phòng sơn xe ô tô du lịch là loại quạt ly tâm có cánh làm bằng tole được dập cong theo thiết kế riêng biệt tạo luồng gió lớn cho lưu thông không khí tốt nhất. Khi anh em không dùng quạt hút ly tâm phòng sơn thì khả năng hút không khí từ những loại mô tơ gió thông thường là ít và không tốt.

Được thiết kế dành riêng cho hệ thống phòng sơn ô tô, quạt hút ly tâm sẽ giúp anh em sử dụng hiệu quả hơn và thực hiện sơn xe ô tô đẹp hơn.

 

Quạt hút phòng sơn xe nhanh xe ô tô du lịch và xe tải

Hiện nay trên thị trường có những loại quạt hút phổ biến sau đây mà khách hàng của Thuận Thành tin dùng và đã sử dụng hiệu quả:

- Quạt hút mô tơ loại ly tâm có công suất 3kw ( 4HP): chuyên dùng cho loại phòng sơn nhập có 2 mô tơ cấp trở lên

- Quạt hút mô tô loại ly tâm có công suất 4kw ( 5.5HP) chuyên dùng cho loại phòng sơn nhập và phòng sơn nhanh thiết kế làm mô tơ hút

- Quạt hút mô tơ ly tâm có công suất 5.5kw ( 7.5HP) chuyên dùng cho phòng sơn nhập và phòng sơn nhanh thiết kế làm mô tơ hút

Với phòng sơn ô tô thì ít đơn vị sử dụng loại quạt hút có kéo bằng dây curoa, tính năng dây curoa sẽ hư hỏng theo thời gian và bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường.

Thiết kế bộ mô tơ quạt hút bụi sơn cho phòng sơn kéo rèm

Phòng sơn kéo rèm được hiểu sâu xa là loại phòng chà matit hay phòng sơn dặm nhưng do tình hình xưởng sửa chữa ô tô có diện tích không được rộng rãi bởi nhu cầu ngày càng cao. Chính vì vậy anh em thường thiết kế để sơn xe luôn cho tiện dụng và nhanh hơn.

Phòng sơn nhanh có nhiều loại khác nhau nhưng thông thường là loại phòng sơn sử dụng một mô tơ hút với những tính năng hút gió mạnh mẽ tạo luồng không khí đối lưu, không để bụi sơn sau khi đi ra khỏi súng phun còn ở trong khu vực sơn xe ô tô.

Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên cung cấp  - Thiết kế - Lắp đặt bộ mô tơ hút cho phòng sơn xe ô tô, Chúng tôi đã thi công nhiều cho khách hàng, sử dụng loại mô tơ hút ly tâm, chuyên dụng và mạnh mẽ.

Được khách hàng sau khi lắp đặt hài lòng, vui vẻ sử dụng với hiệu suất sử dụng cao.

 

Liên hệ mua quạt hút và ống gió phòng sơn nhanh

Anh em cần lắp đặt - Tư vấn - Hỗ trợ về lắp đặt bộ quạt hút phòng sơn nhanh, quạt hút phòng sơn hấp có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Anh em cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo:

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm thiết bị ô tô do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

Video tham khảo bộ mô tơ hút phòng sơn ô tô:

Bài viết liên quan