Sửa phòng sơn ô tô du lịch trong garage

Sửa phòng sơn ô tô du lịch trong garage

Sửa phòng sơn ô tô du lịch bị hỏng

Thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên nhận sửa chữa phòng sơn xe ô tô du lịch trong garage, phòng sơn sau thời gian dài sử dụng thường có nhiều vấn đề cần bảo trì bảo dưỡng

Trong khi làm việc phòng sơn cần được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên với nhiều công việc quan trọng cần thực hiện như: thay thế lọc trần , thay thế lọc sàn, thay thế và sửa chữa tủ điện, vệ sinh quạt hút, vệ sinh quạt cấp.

Để công việc sơn xe được diễn ra liên tục và thuận lợi anh em cần quan tâm tới vấn đề trên thường xuyên hơn. Khi công việc sơn xe diễn ra thường xuyên thì chức năng của thiết bị cũng diễn ra liên tục, anh em cần phải tăng số lần thay thế linh kiện cũng như rút ngắn thời gian bảo dưỡng phòng sơn.

 

Sửa phòng sơn xe ô tô Trung Quốc 

Phòng sơn xe ô tô tại Garage sửa xe ô tô hiện nay ở Việt Nam đa phần đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc với kiểu dáng hiện đại, công nghệ tiên tiến phù hợp với sơn mọi loại xe ô tô du lịch và 16 chỗ hiện nay.

Phòng sơn xe ô tô do Trung Quốc sản xuất có nhiều nhãn hiệu như: Guangli, Ritian, Yoki.. đa phần rất khó sửa chữa vì có nhiều linh kiện điện tử với mạch điện điều khiển nhiều chức năng khác nhau.

Anh em gặp hư hỏng phòng sơn ô tô cần am hiểu về mạch điện công nghiệp của phòng sơn thì mới có thể sửa được nếu không rất dễ gây nguy hiểm về người và hư hỏng luôn phòng sơn

 

Sửa phòng sơn nhanh xe ô tô Việt Nam sản xuất

Tại Thuận Thành chúng tôi có sản xuất phòng sơn xe ô tô với nhiều kiểu dáng như phòng sơn nhanh, phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn sấy vì thế những hư hỏng của phòng sơn được sản xuất trong nước chúng tôi đều có thể sửa chữa được.

Chất lượng sửa chữa như ban đầu, mọi chức năng hoạt động ổn định, linh kiện và vật tư như nguyên bản đảm bảo anh em đưa vào hoạt động tốt.

Phòng sơn được sản xuất trong nước thương gặp tình trạng: hư hỏng bóng đèn sấy, quạt hút, hệ thống lọc dơ bẩn...

Hiện tượng hư hỏng nguy hiểm nhất là hệ thống điện, anh em cần phải nắm chắc về mạch điện mới được sửa chữa nếu không sẽ ảnh hưởng đến an toàn cho người thợ làm việc.

 

Sửa phòng sơn xe ô tô tải và xe buýt

Trong nhà máy lắp ráp ô tô và nhà máy sản xuất ô tô thì phòng sơn loại lớn như phòng sơn xe bus, xe buýt, xe tải : SAMCO, THACO, HYUNDAI,  DAEHAN... có tần suất hoạt động tốt, tương đối nhiều nên cần quan tâm sửa chữa bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Những hư hỏng vì thế cũng thường xuyên hư hỏng, anh em cần đơn vị chuyên bảo trì bảo dưỡng uy tín có thể liên hệ với TTAE để được tư vấn về thời gian, lịch trình công việc cụ thể.

Phòng sơn xe tải với xe buýt có kích thước lớn, khả năng vận hành cao, nên không được chủ quan trong khi sửa chữa, sửa chữa phải hết vấn đề hư hỏng xảy ra.

 

Thông tin liên hệ sửa chữa bảo trì phòng sơn

Thuận Thành ( TTAE) tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt, di dời và sửa chữa phòng sơn ô tô du lịch, phòng sơn nhanh, phòng sơn xe tải có kinh nghiệm lâu năm tại HCM. Anh em có nhu cầu cần thực hiện sửa và bảo trì phòng sơn ô tô có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Phòng sơn ô tô do TTAE sản xuất luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

 

Videos di dời phòng sơn ô tô

 

Bài viết liên quan