Thay phốt cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô tại Hồ Chí Minh

Thay phốt cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô tại Hồ Chí Minh

Thay phốt cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cầu nâng ô tô 2 trụ như: Cầu nâng 2 trụ Heshbon, Cầu nâng 2 trụ Powerrex, Cầu nâng 2 trụ Guangli, Cầu nâng 2 trụ Titano, Cầu nâng 2 trụ Autolift, Cầu nâng 2 trụ Vimet, Cầu nân 2 trụ GGlifter, Cầu nâng 2 trụ NK Pro, Cầu nâng Hauvrex..

Với mỗi loại cầu nâng sẽ có thông số cụ thể khác nhau vì thế anh em khi bị hư hỏng có thể cần một đơn vị hiểu về cầu nâng và giúp anh em khắc phục hư hỏng nhanh nhất. Với thế mạnh chuyên về lắp đặt, cung cấp và bảo dưỡng sửa chữa cầu nâng ô tô, chúng tôi sẽ hỗ trợ anh em xử lý vấn đề nhanh và hiệu quả nhất.

Anh em cần có thể gọi trực tiếp theo số 0902640600 để được hỗ trợ khắc phục khi xe đang bị treo trên cầu nâng

Thay phốt cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô mất bao lâu?

Thường thì công việc thay thế phốt cầu nâng ô tô được chúng tôi tiến hành thay thế mất một khoảng thời gian từ 1 buổi làm việc hoặc có khi đến 1 ngày làm việc. Anh em có thể cung cấp nhãn hiệu cầu nâng khi gọi đến chúng tôi cũng như hỗ trợ chúng tôi chẩn đoán thêm một số hư hỏng thì tốt hơn.

Thay phốt cầu nâng là công việc tương đối quan trọng với việc vận hành cầu nâng ô tô. Anh em có thể thấy rất dễ để thực hiện nhưng nếu trong quá trình thay thế thiếu kiểm soát có thể dẫn đến mất an toàn cho anh em thợ sửa chữa xe ô tô khi sử dụng cầu nâng

Thời gian bảo hành khi thay bộ phốt cầu nâng ô tô 2 trụ?

TTAE bảo hành 6 tháng với bộ phốt đã thay thế cho anh em trong garage ô tô khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bộ phốt được thay thế cho cầu nâng ô tô 2 trụ có mã số và thông tin về kỹ thuật giống với sản phẩm quý khách đã dùng. 

Toàn bộ phốt và chi tiết trước khi thay cũng như sau khi thay đều được đưa và để cho khách hàng xem xét đánh giá đầy đủ trước khi làm việc. Anh em hoàn toàn có thể yêu cầu thêm về bảo dưỡng bảo trì cũng như tư vấn thêm cho anh em về công việc an toàn khi sử dụng cầu nâng 2 trụ.

Yêu cầu khi thay phốt cầu nâng ô tô 2 trụ trong garage như thế nào?

Với Thuận Thành chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng cần thay thế đồng bộ một bộ phốt hoàn chỉnh cho 2 xi lanh mỗi khi cầu nâng có triệu chứng hư hỏng. Anh em cần hiểu rõ hơn tại sao nên thực hiện như vậy có thể liên hệ với chúng tôi theo số 096504062 để được tư vấn cụ thể.

Tất cả những công việc TTAE thực hiện luôn mang đến tiêu chuẩn kỹ thuật cần có nhằm đảm bảo an toàn cho anh em thợ khi sử dụng cầu nâng ô tô.

Liên hệ với TTAE như thế nào?

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ và Cầu nâng cắt kéo tại TTAE luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

 

Bài viết liên quan