Thay phốt ty ben cầu nâng 2 trụ Ritian và Guangli trong garage ô tô

Thay phốt ty ben cầu nâng 2 trụ Ritian và Guangli trong garage ô tô

Thay phốt cầu nâng 2 trụ Ritian cổng dưới và Ritian cổng trên

Cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ nhãn hiệu Ritian và Guangli là loại cầu nâng có thiết kế và kiểu dáng đặc biệt nhất trên thị trường hiện nay. Tay cầu nâng nằm sát mặt đất, thân trụ Ritian to bự lực lưỡng.

Cầu nâng 2 trụ Guangli cũng giống như cầu nâng 2 trụ Ritian với cùng đặc điểm về thiết kế chế tạo, giúp cho anh em có thể sử dụng lâu dài, dễ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa.

Trong quá trình hoạt động cầu nâng có xảy ra hiện tượng hư hỏng sin phốt bên trong nên chảy dầu làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc sửa xe ô tô tại Garage.

Thay phốt cầu nâng rất dễ nhưng anh em cần hiểu biết về hoạt động, cấu tạo và cân chỉnh cầu nâng để sau khi thay thế sửa chữa thì có thể hiệu chỉnh lại cầu nâng một chút rồi mới đưa vào hoạt động tốt được.

 

 

Thay phốt cầu nâng 2 trụ Ritian như thế nào?

Cầu nâng 2 trụ Ritian hiện nay còn ít đơn vị sử dụng vì thời gian làm việc cũng đã lâu dài trên thị trường, tuổi thọ cũng đã khá lâu. Vì thế thợ lành nghề có thể sửa chữa cầu nâng Ritian hiện nay rất khó kiếm và còn ít biết, đa phần cũng đã làm công việc khác.

Thiết bị ô tô Thuận Thành tự hào là đơn vị hiểu biết cũng như có thể sửa chữa được toàn bộ hư hỏng trên cầu nâng 2 trụ Ritian cổng trên và cổng dưới hiện nay trong garage ô tô.

Anh em cần thay thế sửa chữa cầu nâng 2 trụ Ritian có thể liên hệ với TTAE theo số điện thoại 0965406062 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

 

Thay phốt cầu nâng 2 trụ Guangli cổng trên và cổng dưới

Cầu nâng 2 trụ Guang li có 2 model phổ biến là cầu nâng kiểu cổng trên và cầu nâng kiểu cổng dưới. Với cầu nâng 2 trụ cổng trên có thiết kế vững chắc, vận hành an toàn với 16 tắc kê đinh đóng ở chân cầu nâng.

Cầu nâng 2 trụ Guangli cổng dưới thì có thiết kế thấp hơn nhưng cũng an toàn và tiện lợi không kém so với loại cổng trên. Cầu nâng 2 trụ cổng dưới thường được sử dụng trong garage ô tô và kiểu lưu trữ xe trong biệt thự gia đình

Thay phốt cầu nâng Guangli như thế nào?

Khi gặp sự cố hư hỏng phốt ty ben cầu nâng 2 trụ Guangli anh em có thể tìm mua bộ phốt ty ben khác về thay thế để cầu nâng hoạt động trở lại như bình thường. 

Cũng có thể anh em sẽ cần đến một đơn vị chuyên nghiệp để có thể phụ anh em sửa chữa khắc phục nhanh nhất có thể cho công việc tiến hành liên tục và xe ô tô được tiếp tục hoàn thiện.

 

Các bước thay thế phốt cầu nâng ô tô 2 trụ:

  • Hạ cầu nâng sát mặt đất
  • Tháo ống dầu ra khỏi ti ben
  • Tháo nắp đầu xy lanh ra ngoài
  • Rút ti ben ra và thay thế phốt mới vào
  • Thay thế nhớt cũ, cân chỉnh lại mạch dầu
  • Đưa cầu nâng hoạt động trở lại

Tại Sài gòn ( TP. HCM) Thuận Thành là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa các loại cầu nâng sửa xe ô tô Guangli, Ritian.

Vì thế TTAE luôn có sẵn bộ phốt sim ti ben cầu nâng dành riêng cho loại cầu nâng 2 trụ Ritian và Guangli trong garage ô tô khi gặp sự cố cũng như nhân sự được đào tạo bài bản cho công việc này.

Thông tin liên hệ sửa chữa cầu nâng 2 trụ Guangli và Ritian:

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

 

Bài viết liên quan