Chuyên Di dời Tháo lắp cầu nâng ô tô 2 trụ trong garage ô tô

Chuyên Di dời Tháo lắp cầu nâng ô tô 2 trụ trong garage ô tô

1. Di dời Cầu nâng ô tô 2 trụ trong Garage ô tô ở Sài Gòn

Cầu nâng ô tô 2 trụ sử dụng trong garaga là loại cầu nâng chuyên dùng để sửa chữa và bảo dương xe ô tô du lịch từ 4 đến 16 chỗ. 

Cầu nâng 2 trụ được thiết kế với 2 trụ bằng thép dập, có thanh ngang giằng trên hoặc không có., sử dụng điện điều khiển mô tơ thủy lực cho nâng hạ xe ô tô.

Anh em Garage sau thời gian sử dụng cầu nâng cần bố trí lại mặt bằng , sắp xếp lại vị trí , chuyển chỗ và di dời mặt bằng thiết bị sử dụng như cầu nâng, máy ra vào vỏ lốp, máy nén khí....nhưng chưa biết tìm đơn vị nào chuyên đảm nhận công việc này.

Thiết bị ô tô TTAE là đơn vị chuyên nhận di dời cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ trong garage và trung tâm chăm sóc xe ô tô tại khu vực miền Nam và Tây Nguyên.

2. Tháo lắp cầu nâng ô tô 2 trụ trong trung tâm chăm sóc xe ô tô  

Công việc di dời cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ được thực hiện với nhiều công đoạn khác nhau như: Tháo cầu nâng sửa xe ô tô, Sắp xếp thiết bị cầu nâng ô tô đã tháo dỡ, Vận chuyển cầu nâng về vị trí mới, Lắp đặt lại cầu nâng ô tô.

Tháo lắp cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ là công việc nguy hiểm đòi hỏi anh em thợ phải có hiểu biết nhất định đảm bảo an toàn về người và phương tiện vật chất liên quan.

Cầu nâng có khối lượng to, nặng và thiết kế cao từ 3m7 đến 4m cho loại cổng trên và từ 2m8 cho loại cầu nâng cổng dưới. Chính vì vậy khi tháo dỡ hạ cầu nâng rất dễ xảy ra tai nạn nếu người thợ tháo cầu nâng không chú ý quan sát thật kỹ càng và làm việc đúng phương pháp.

TTAE có đội ngũ thợ kỹ thuật lành nghề được đào tạo chuyên sâu nên công việc được thực hiện chuyên nghiệp nhanh chóng và đặc biệt rất an toàn.

 

3. Bảo trì bảo dưỡng sửa chữa cầu nâng ô tô khi di dời

Cầu nâng sau khi tháo rời từ vị trí cũ, tập kết về vị trí mới cần được kiểm tra lại trước khi lắp đặt lên sử dụng ở vị trí mới, những công việc nhất thiết cần phải được kiểm tra như: thay hư hỏng ty ben, thay sim phốt cầu nâng, thay thế cáp treo cân bằng, thay thế cáp treo mở khóa lock, thay thế tắc kê lắp đặt, vệ sinh lau chùi, bôi mỡ bò vào ổ bi bạc đạn, thay thế ống dầu...

Những công việc bảo dưỡng cầu nâng 2 trụ sửa ô tô này được Thuận Thành hướng dẫn cho khách hàng hoặc chúng tôi sẽ thực hiện cho anh em khi anh em cần trong lúc vận chuyển - tháo dỡ - lắp đặt cầu nâng.

Với hiểu biết sâu sắc nhất và làm việc lâu năm trong ngành nâng hạ thiết bị ô tô chúng tôi hiểu được công việc cần thiết phải kiểm tra bảo dưỡng cầu nâng trước khi lắp đặt lại và đưa vào sử dụng.

4. Những loại cầu nâng 2 trụ có thể di dời tháo lắp bởi TTAE

Thiết bị Thuận Thành ( TTAE) nhận di dời cầu nâng 2 trụ được sản xuất bởi Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức, Ý như: Cầu nâng 2 trụ Guangli, NK Pro, Auto Lift, Vimet, Titano, Peaklift, Konia, Liberty, Hpa, Heshbon, Powerrex, Bosch, Corghi, RAV...

Thuận Thành đảm bảo với anh em hoàn thành công việc được giao như: lắp cầu nâng, tháo cầu nâng, di dời cầu nâng, bảo trì bảo dưỡng sửa chữa hư hỏng trọn gói với báo giá chi tiết đầy đủ.

Mọi vấn đề về cầu nâng đều được chúng tôi ghi lại và cung cấp thông tin cập nhật đầy đủ - chính xác- nhanh chóng đến anh em để có thể đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng hợp lý khi có phát sinh xảy ra khi thực hiện công việc liên quan đến di dời tháo lắp bảo trì sửa chữa cầu nâng ô tô 2 trụ trong garage

 

5. Liên hệ báo giá di dời tháo lắp sửa chữa cầu nâng 2 trụ ô tô

Anh em có nhu cầu tháo lắp di dời cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô có thể liên hệ với TTAE theo thông tin bên dưới để được tư vấn - cung cấp thông tin bản vẽ nền móng - thông số kỹ thuật cầu nâng - vị trí bố trí lắp đặt - cũng như nhiều vấn đề liên quan khác đến thiết bị trong garage ô tô.

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

Tham khảo thêm:

6. Hình ảnh công việc thực tế di dời cầu nâng ô tô

 

Đang tháo dỡ cầu nâng ô tô 2 trụ trong xưởng sửa xe ô tô

 

Cầu nâng sau khi tháo dỡ xong tập kết về vị trí mới chờ lắp đặt

Video công việc thực hiện thực tế di dời cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô

 

Bài viết liên quan