Đào hố móng cầu nâng và Lắp đặt cầu nâng 2 trụ 4 tấn Autolift

Đào hố móng cầu nâng và Lắp đặt cầu nâng 2 trụ 4 tấn Autolift

Đào hố móng cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô tại quận 12

Anh em thiết bị ô tô Thuận Thành chuyên cung cấp lắp đặt cầu nâng và thiết bị sửa chữa ô tô trong garage. Trong quá trình cung cấp cầu bên em có nhận thi công và làm hố móng cầu nâng 2 trụ đảm bảo đúng chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật cho anh em lắp đặt cầu nâng.

Hố móng cầu nâng 2 trụ được vẽ, đào hố và đổ bê tông đúng theo kích thước bản vẽ từ nhà sản xuất cầu nâng ô tô trên thế giới và phổ biến tại Việt Nam. Anh em có thể tự đào và thi công hố móng cầu nâng hoặc có thể được bên e hỗ trợ thi công với chi phí tối ưu và hợp lý nhất.

Hình ảnh lắp đặt hoàn thiện cầu nâng 2 trụ Autolift 4 tấn

 

Đội ngũ thợ lành nghề từ Thuận Thành sẽ giúp anh em yên tâm và đảm bảo không sai sót khi hoàn thiện như: 

  • Hố móng thi công đúng kích thước
  • Bê tông đổ xuống đủ Mác theo yêu cầu
  • Tư vấn thêm về hóa chất trong quá trình thi công
  • Cân chỉnh cao độ cho 2 hố móng cầu nâng 
  • Tư vấn ngày lắp đặt cầu nâng chuẩn và an toàn nhất

Hình ảnh thi công hố móng cầu nâng 2 trụ bởi TTAE cho cầu Autolift 4 tấn

 

Đặc điểm khi hố móng thi công bởi thiết bị Thuận Thành:

  • Chất lượng đồng đều
  • Đúng kỹ thuật
  • Hố móng cao bằng nhau
  • Chính xác 98% sau khi hoàn thiện.
  • Bảo hành 3 năm cho nền móng

Thiết bị cung cấp thực tế cho garage ô tô quốc ngân q12

 

Lắp đặt cầu nâng 2 trụ 4 tấn trong garage ô tô quốc Ngân

Sau khi hoàn chỉnh phần thi công đào hố móng cầu nâng chúng tôi tiến hành tư vấn về thời gian lắp đặt và đã lắp đặt hoàn thiện cho garage Quốc Ngân. Trong suốt quá trình lắp đặt luôn có sự theo dõi giám sát từ anh chị chủ garage và cán bộ phụ trách kỹ thuật từ TTAE ( Thuận Thành). 

Mỗi công việc và giai đoạn đều được tiến hành theo đúng trình tự từng bước, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo lắp đúng, lắp đủ và lắp an toàn chất lượng theo tiêu chuẩn TTAE đưa ra. Cầu nâng 2 trụ Autolift được vận chuyển tới garage bằng xe ô tô cẩu chuyên dụng, tháo dỡ, dựng cầu nâng, đóng tắc kê, lắp mô tơ bơm nhớt, ... cân chỉnh hoàn thiện.

Xe ô tô bán tải đã được dùng như loại xe có tải trọng lớn và kích thước dài cho việc thử tải cầu nâng ô tô 2 trụ. Anh em đã yên tâm khi thấy cầu nâng 2 trụ mạnh mẽ nâng hạ chiếc xe an toàn, vững chắc đảm bảo công việc sửa xe sẽ diễn ra thuận lợi.

Chân kê, cẩu móc, hứng hút nhớt hình ảnh thực tế

 

Cung cấp chân kê, cẩu móc động cơ, kích cá sấu, Hứng hút nhớt

Ngoài ra Thiết bị ô tô Thuận Thành còn cung cấp trêm nhiều thiết bị khác cho garage Quốc Ngân như: Chân kê 3 tấn, Chân kê 6 tấn, Kích cá sấu, Cẩu móc động cơ, Hứng hút nhớt...

Thiết bị được nhập khẩu và phân phối từ TTAE, chất lượng đồng đều, hàng hóa giá cả phải chăng, bàn giao và lắp đặt tại garage ô tô. Những thiết bị sửa xe ô tô do TTAE cung cấp đều được bảo hành từ 6 đến 12 tháng cho mỗi loại thiết bị và được nhân viên hỗ trợ bảo trì tận nơi.

Thông tin liên hệ mua bán cầu nâng ô tô trong garage 

Anh em cần thiết bị sửa chữa ô tô dùng trong garage có thể lựa chọn chúng tôi và gọi điện đến cho chúng tôi theo số điện thoại 0902640600 để được hỗ trợ về kỹ thuật,, giá cả, hàng hóa chính hãng, nhà cung cấp chất lượng.

Thông tin liên hệ cụ thể từ TTAE: 

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng ô tô 2 trụ Autolift luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

 

Bài viết liên quan