Chuyên Thi công xây dựng hố móng lắp cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô

Chuyên Thi công xây dựng hố móng lắp cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô

Thi công hố móng cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô

Thi công hố móng cầu nâng 2 trụ trong garage ô tô là gì? 

Đây là công việc bao gồm một số yêu cầu như: Biết rõ kích thước hố móng cầu nâng ô tô, yêu cầu về kích thước khoảng cách, tiêu chuẩn về mác bê tông, tiêu chuẩn về đo đạc kích thước chuẩn theo yêu cầu.

Thi công hố móng cầu nâng hay xây dựng hố móng hoặc đào hố móng cầu nâng là từ ngữ chung chỉ ra yêu cầu về hoàn thiện một vị trí nền xưởng bê tông để lắp đặt hoàn thiện cầu nâng 2 trụ cho sửa xe ô tô.

Đơn vị thi công đào hố móng cầu nâng phải hiểu rõ, làm đúng và theo yêu cầu từ đơn vị cung cấp phân phối cầu nâng ô tô, không được làm khác hoặc kém chất lượng so với yêu cầu.

 

Kích thước hố móng cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ yêu cầu lắp đặt trên nền xưởng có móng chân cần tuân theo kích thước cơ bản như sau hoặc cao hơn:

 • Đào 2 hố móng, mỗi hố có diện tích 1 mét vuông, sâu 600mm
 • Tâm 2 hố móng cách nhau 3m
 • Từ tâm hố đến tường cách 3.5m
 • Bê tông mác 250 hoặc cao hơn
 • Đủ ngày tháng cho bê tông khô đông cứng hẳn
 • 2 bề mặt hố móng cao bằng nhau

Chính vì những yêu cầu cơ bản nhìn thấy rất dễ như vậy nhưng chúng tôi nhận thấy nhiều khách hàng chủ quan, khi hoàn thiện xong thì hố móng có những vấn đề như sau:

 1. Hố nền móng cao không bằng nhau
 2. Kích thước hố móng hoàn thiện nhỏ hơn so với yêu cầu
 3. Khoảng cách rộng giữa tâm 2 hố móng không đúng, thường là rộng hơn hoặc bé hơn
 4. Bê tông không đạt chuẩn theo yêu cầu: Mác bé hơn Mác 250 như yêu cầu

Vì vậy cần có đơn vị chuyên nghiệp hoặc được hướng dẫn kỹ thuật đảm bảo từ anh em kỹ thuật cung cấp cầu nâng 2 trụ giám sát tư vấn kỹ lưỡng.

 

Định lượng cát đá sỏi xi măng thi công hố móng cầu nâng 2 trụ 

Với cầu nâng lắp đặt cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ thì với TTAE chúng tôi yêu cầu Mác bê tông là Mác 250. Vậy Mác 250 với bê tông thì định lượng ra sao, TTAE xin cung cấp sơ bộ cho anh em nắm được như sau: 

Một mét khối bê tông Mác 250 cần: 

 • Đối với bê tông Mác 250 của xi măng PCB30 chúng ta cần đến : 360kg xi măng, 0.505m3 cát vàng, 0.832m3 đá dăm và 183 lít nước
 • Đối với bê tông Mác 250 của xi măng PCB40 chúng ta cần đến : 301kg xi măng, 0.519m3 cát vàng, 0.855m3 đá dăm và 183 lít nước

Nói như trên thì anh em thấy khó hiểu quá , TTAE xin tóm gọn lại cho dễ hiểu và dân dã như sau:  1m bê tông cần đến khoảng 7 bao xi măng, 0.8 mét khối sỏi, 0.5 mét khối cát.

Như vậy với đề bài nền móng này anh em cũng hình dung được mình cần bao nhiêu vật tư thì đủ tiêu chuẩn cho hố móng với kích thước anh em đào và đổ bê tông.

 

Đơn vị chuyên nhận thi công hố móng lắp đặt cầu nâng 2 trụ

Thiết bị ô tô Thuận Thành là đơn vị cung cấp cầu nâng 2 trụ, chúng tôi hằng ngày chuyên mua bán, cung cấp, sửa chữa, lắp đặt và bảo trì nhiều loại cầu nâng sửa xe ô tô khác nhau. Vì thế chúng tôi hiểu được nhu cầu anh em về vấn đề kích thước nền móng, tiêu chuẩn thi công, nhân lực đạt chất lượng, mác bê tông đúng...

Thấu hiểu cảm nhận từ anh em TTAE có nhận hoàn thiện nền móng cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ, hố móng cầu nâng 4 trụ, hố móng cầu nâng cắt kéo, hố móng cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ với đúng tiêu chuẩn từ nhà sản xuất cầu nâng yêu cầu.

Anh em còn đang phân vân về hố móng cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ hãy nhấc điện thoại và gọi đến chúng tôi theo số đường dây nóng: 0902640600. 

 

Thông tin liên hệ thi công nền móng cầu nâng 2 trụ: 

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng về yêu cầu thi công hố móng cầu nâng 2 trụ như: Hố móng kích thước, số lượng bê tông, vị trí thi công, phương pháp thực hiện, thời gian lắp đặt được cầu nâng và nhiều mối quan tâm lo lắng khác sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho anh em.

Công ty TNHH Thiết Bị Ô Tô Thuận Thành là nhà phân phối thiết bị dụng cụ đồ nghề thiết bị sửa xe ô tô chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ CO&CQ về xuất xứ cũng như chứng chỉ chất lượng. Do đó dòng sản phẩm Cầu nâng 2 trụ do Thuận Thành cung cấp luôn có giá thành và chất lựơng sản phẩm tốt nhất

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ THUẬN THÀNH
Hotline: 0902 640 600 – 0965 40 60 62
Email: info@ttae. vn
Website: http://www.ttae.vn

 

Xem thêm dịch vụ khác: 

Videos và hình ảnh tham khảo thi công hố móng cầu nâng 2 trụ thực tế bởi TTAE

 

 

 

 

Videos thi công công việc thực tế bởi TTAE

 

Bài viết liên quan